Giới thiệu tôn thép Khải Phát steel Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Khải Phát

Giới thiệu tôn thép Khải Phát steel

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Khải Phát là công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp tôn, thép các sản phẩm về Nhà thép tiền chế tại Việt Nam. Với Mục tiêu định hướng trở thành nhà cung cấp kết cấuthép tiền chế hàng đầu Việt Nam, không chỉ sản xuất và cung cấp sản phẩm kết cấu thép, mà hơn thế, chúng tôi cung cấp “Giải pháp toàn diện về kết cấu thép tiền chếcho khách hàng bằng dịch vụ trọn gói: Thiết kế – Sản xuất – Lắp đặt.

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Khải Phát luôn tự hào và tự tin về năng lực của mình để đem đến cho khách hàng giải pháp tốt, đáp ứng công năng sử dụng với chi phíthấp. Để đáp ứng được những công trình đòi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật cao, có quy mô lớn, Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Khải Phát iên tục nâng cao năng lực chuyên môn, nănglực quản lý và áp dụng những công nghệ mới cho toàn công ty. Bên cạnh đó, công ty đã xây dựngđược văn hóa làm việc với môi trường thuận lợi, trọng dụng nhân tài, phát huy tối đa sự độc lập vàsáng tạo của từng nhân viên, hướng đến mục tiêu xây dựng công ty lớn mạnh và phát triển bền vững.Năng lực sản xuất của Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Khải Phát hiện có 2 nhà máy sản xuất kết cấu thép tiền chế, được trang bị đồng bộ dây chuyền sản xuất với các thiết bị tự động, có khả năng đáp ứng được các dự án lớn.

Với đội ngũ tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi hỗ trợ và cung cấp miễn phí dịch vụ “Tư vấn, cung cấp giải pháp thiết kế và báo giá nhanh” cho khách hàng. Cho dù dự án đang triển khai ở bất kỳ giai đoạn nào, chúng tôi luôn có thể hỗ trợ và cung cấp cho quý vị giải pháp tốtnhất. Chỉ cần liên lạc với chúng tôi, quý vị sẽ nhận được sự hỗ trợ với thời gian nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí.

Trở thành nhà cung cấp kết cấu thép tiền chế hàng đầu ở Việt Nam với chất lượng cao và dịchvụ tốt nhất là sứ mệnh mà Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Khải Phát đã đặt ra cho mình. Chúng tôi cam kết luôn xây  dựng và phát triển công ty gắn chặt với mục tiêu chất lượng là số 1 và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu duy nhất.

Cảm ơn quý vị đã quan tâm đến sản phẩm của Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Khải Phát . Hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý vị.

Trân trọng!

Liên hệ với Chúng tôi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN KHẢI PHÁT

Địa chỉ: NV6.16 KĐT Vigracera Hữu Hưng - Tây Mỗ - Hà Nội
Nhà máy : KCN Thạch Thất - Hà Nội

Website: https://www.thepkhaiphat.com/

ĐT: 024.66860066    -    DĐ: 0966.606.846 - 0946.47.0000

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0966606846