Phụ kiện tôn Máng, Xối, Sườn,Nóc Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Khải Phát

Phụ kiện tôn máng, xối, sườn,nóc

31.000₫ 60.000₫ Còn hàng
Khải Phát steels cung cấp các loại phụ kiện tôn như Máng, Xối, Úp Nóc, Úp Sườn....Chúng tôi có 2 máy dập phụ kiện khẩu độ dài 6m đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. A. Tính năng của các Phụ Kiện Sản phẩm này là các phụ kiện, là các chi tiết được sản xuất theo mẫu của công ty chúng tôi cun...

Khải Phát steels cung cấp các loại phụ kiện tôn như Máng, Xối, Úp Nóc, Úp Sườn....Chúng tôi có 2 máy dập phụ kiện khẩu độ dài 6m đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

A. Tính năng của các Phụ Kiện
Sản phẩm này là các phụ kiện, là các chi tiết được sản xuất theo mẫu của công ty chúng tôi cung cấp hoặc theo yêu cầu của khách hàng dựa vào bản vẽ thiết kế kiến trúc công trình.
B. Tiêu chuẩn nguyên liệu:
Tất cả các Phụ kiện sử dụng  thép nền G300-550mpa mạ kẽm, mạ màu, mạ hợp kim nhôm kẽm phủ màu chất lượng cao cấp theo tiêu chuẩn Nhật Bản và Châu Âu có độ dày theo tôn như 0.3,0.35,0.4,0.45...
C. Ưu điểm vượt trội của sản phẩm:
•  Các nhà xưởng, nhà kho luôn cần có sự thông thoáng với bên ngoài bằng các hệ thống thông gió cưỡng bức hoặc cửa thông gió tự nhiên với khí trời. 
•  Để thiết kế một chi tiết phụ kiện ngoài việc đảm bảo được công năng sử dụng của nó còn đòi hỏi có tính thẩm mỹ cao, đồng thời tiết kiệm chi phí, dễ thi công lắp đặt các chi tiết với nhau. Bộ phận kỹ thuật công ty chúng tôi  tư vấn hỗ trợ cho khách hàng công việc này nếu có yêu cầu.
•  Thông thường có các loại phụ kiện sau: Máng xối, úp nóc, diềm đầu hồi, chống hắt, ốp góc, diềm chân vách, diềm cho mặt dựng, diềm cửa sổ - cửa ra vào, ...

C. Nhược Điểm:

* Do điều kiện phụ kiện đặc biệt như máng bị ứ ước khi lắp đặt sẽ nhanh bị rỉ sét và hỏng. Nên khâu thi công phải giám sát chặt chễ để các phụ kiện này sử dụng được lâu dài.

Xem thêm:

Tôn Việt Hàn

Tôn Việt Nhật

Kết cấu thép tiền chế

Liên hệ với Chúng tôi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN KHẢI PHÁT

Địa chỉ: NV6.16 KĐT Vigracera Hữu Hưng - Tây Mỗ - Hà Nội
Nhà máy : KCN Thạch Thất - Hà Nội

Website: https://www.thepkhaiphat.com/

ĐT: 024.66860066    -    DĐ: 0966.606.846 - 0946.47.0000

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0966606846